ĐIỂM ĐẾN | ẨM THỰC

Thức ăn đường phố ở chợ Đêm

Thức ăn đường phố ở chợ Đêm

Thức ăn đường phố ở chợ Đêm

Thức ăn đường phố ở chợ Đêm

Chợ Đêm

Chợ đêm là một địa điểm thu hút khách du lịch mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Huế. Ở nơi này, bạn không chỉ được tận hưởng không khí trong lành từ sông Hương mà còn được thưởng thức những món ăn đặc biệt của Huế. Nhiều món ăn với các thành phần đầy màu sắc thu hút cả người dân địa phương và khách du lịch đến ăn.

Chợ đêm là một địa điểm thu hút khách du lịch mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Huế. Ở nơi này, bạn không chỉ được tận hưởng không khí trong lành từ sông Hương mà còn được thưởng thức những món ăn đặc biệt của Huế. Nhiều món ăn với các thành phần đầy màu sắc thu hút cả người dân địa phương và khách du lịch đến ăn. Nếu bạn muốn thưởng thức đặc sản Huế thì không đâu đầy đủ và tuyệt vời hơn ở đây như bánh Lộc, bánh bèo, bún bò Huế... 

Nếu bạn là người ăn chay hoặc đơn giản là bạn thích ăn đồ ngọt, cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, trong đó chè là một món ăn không thể không ăn khi đến đây. Bên cạnh đó, mùi thơm của các loại đồ ăn nhẹ từ các cửa hàng cũng khiến bạn không thể kìm lòng được. Hơn nữa, thật thú vị khi khách du lịch có thể xem trực tiếp quá trình mọi người nghỉ giải lao hoặc xoài lắc. 

TRỞ VỀ

Có thể bạn quan tâm