ĐIỂM ĐẾN | ĐIỂM ĐẾN

Đầm Chuồn

Đầm Chuồn

Đầm Chuồn

Đầm Chuồn

TAM GIANG

Đầm chuồn hay còn được gọi với cái tên khác là đầm Cầu Hai, có diện tích hơn 100ha và là một phần lớn trong hệ thống đầm phá Tam Giang trong lành, thanh bình và còn là điểm đến của nhiều du khách mỗi khi du lịch Huế.

Đầm chuồn hay còn được gọi với cái tên khác là đầm Cầu Hai, có diện tích hơn 100ha và là một phần lớn trong hệ thống đầm phá Tam Giang trong lành, thanh bình và còn là điểm đến của nhiều du khách mỗi khi du lịch Huế. Địa chỉ Đầm chuồn Huế không quá khó tìm, vì nơi này chỉ cách trung tâm thành phố Huế khoảng 10km và nằm ngay cạnh Lapochine.

Đầm chuồn nổi tiếng nhất với cảnh vật nơi đây trở nên huyền ảo hơn vào mỗi sáng sớm và hoàng hôn, được nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh gia nổi tiếng đến để săn những bức ảnh đặc sắc. Đầm chuồn Huế mang một nét đẹp quyến rũ, bình bị lay động du khách thập phương.

Đến du lịch Đầm Chuồn Huế mà bạn không có cơ hội thưởng thức hương vị hải sản tươi ngon, ngọt thì quả thật là một thiếu sót lớn cho cả chuyến đi. Đặc biệt là vào tháng 4 đến tháng 7, du khách sẽ được trải nghiệm và tận mắt thấy được không khí nhộn nhịp của người dân nơi đây khi vào mùa thu hoạch hải sản và cùng tham gia vào lễ hội rước Tổ làng chuồn.

TRỞ VỀ

Có thể bạn quan tâm