ĐIỂM ĐẾN | ĐIỂM ĐẾN

Thử thách sức khỏe với leo núi

Thử thách sức khỏe với leo núi

Thử thách sức khỏe với leo núi

Thử thách sức khỏe với leo núi

Vườn quốc gia Bạch Mã

Nếu là một người ưa các hoạt động leo núi, hẳn bạn không thể bỏ qua vườn quốc gia Bạch Mã với không khí 4 mùa trong một ngày cùng hệ sinh thái động thực vật đa dạng từ nhiều quốc gia trên Thế giới.

Nằm giữa Huế và Đà Nẵng, Vườn quốc gia Bạch Mã có diện tích 22.000 ha. Là nơi sinh sống của nhiều loại động vật và thực vật, công viên nổi tiếng về sự đa dạng sinh học. Thời tiết ở đây giống như thời tiết ở Đà Lạt hay Sapa do mức độ cao so với biển, 4 mùa trong 1 ngày. Đến thăm công viên, bạn sẽ có cơ hội khám phá phong cảnh tuyệt đẹp và kỳ quan thiên nhiên, trong khi bạn tận hưởng một cuộc phiêu lưu của tinh thần.

Đây là thiên đường cho những du khách yêu thiên nhiên, vì đến đây, bạn sẽ được bao quanh bởi tất cả các loại thực vật, cây cối và động vật hoang dã. 

Điểm tham quan tự nhiên chính của Vườn quốc gia Bạch Mã là khu rừng nguyên sinh nằm trên ngọn núi duy nhất. Do đó, đi bộ đường dài, leo núi và bơi lội là những hoạt động được ua thích nhất khi đến đây của các du khách.

Đặc biệt, nếu bạn đến Huế vào dịp tháng 2, tháng 3 bạn sẽ thấy lá phong tại đây đang trổ sắc tô điểm vào bầu trời xanh, nắng ấm của xứ Huế mộng mơ.

TRỞ VỀ

Có thể bạn quan tâm