T

Tiệc cưới

Cùng Lapochine ghi dấu ngày trọng đại

Cùng Lapochine ghi dấu ngày trọng đại

Cùng Lapochine ghi dấu ngày trọng đại

Cùng Lapochine ghi dấu ngày trọng đại

Nói lên lời hẹn thề lứa đôi thiêng liêng tại không gian lãng mạn luôn là một khoảnh khắc mà bất cứ cặp đôi nào cũng ao ước. Bạn muốn tổ chức tiệc cưới trong phòng tiệc sang trọng hay khuôn viên ngoài trời hoặc trên bãi biển thơ mộng, Lapochine luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong ngày trọng đại. 

Các cặp đôi đến với Lapochine Beach Resort đều vô cùng yêu thích bờ biển Thuận An nên thơ với bãi cát trắng trải dài, thảm cỏ xanh và những ngọn dừa cao vút. Biển cả mênh mông cùng thiên nhiên xanh khoáng đạt nơi đây chắc chắn sẽ mang tới khung cảnh lãng mạn như trong cổ tích mà bạn hàng mơ ước. Với lợi thế bờ biển riêng dài 400m, khuôn viên xanh rộng lớn và đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn chăm chút cho từng chi tiết, mỗi hôn lễ tại Lapochine Beach Resort đều để lại cảm xúc lãng mạn, khó quên cho cô dâu, chú rể cùng toàn thể gia đình và khách mời tham dự. 

Bạn đang dự định tổ chức Lễ cưới hay Lễ đính hôn, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình nhé.

Để đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Hotline: (+84) 234 398 33 33 - (+84) 901 14 18 18
Email: rsvn@lapochine-beachresort.com